13/05/2017

Hình: Tổ hình ảnh
Video: Tổ quay phim
Ban Truyền Thông Giáo phận Mỹ Tho

Đức Tổng Giám Mục Leopoldo đi thăm 3 gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn ở Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình

Vào lúc 8g05 sáng 13.5.2017, Giáo phận Mỹ Tho hân hạnh đón tiếp Đức Khâm Sứ Tổng Giám mục Leopoldo Girelli - Đại diện không thường trú của Tòa Thánh tại Việt Nam. Ngài đến để dự thánh lễ khánh thành Trung Tâm Mục Vụ Giáo phận; và ngài đến sớm để dành thời gian một giờ đồng hồ trước thánh lễ để đi thăm các gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt đáng thương. Cùng đi với Đức Khâm Sứ có cha Giuse Nguyễn Văn Sinh, cha Giuse Nguyễn Tuấn Hải, và 3 quí ông Hội đồng Mục vụ của Giáo xứ Nữ Vương hòa Bình.

Đến mỗi gia đình, Đức Khâm Sứ thăm hỏi chia sẻ những khó khăn, rồi mời họ cùng đọc kinh cầu nguyện với ngài. Ngài còn ban phép lành tòa thánh nhân danh Đức Thánh Cha cho cả nhà. Ngài cũng tặng chuỗi mân côi cho gia chủ nhân dịp kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ Fatima. Đức Khâm Sứ đi đến gia đình nào thì họ cũng rất xúc động và rất biết ơn ngài.

Vào lúc 9g00, Đức Khâm Sứ trở về Trung Tâm Mục vụ để dâng lễ khánh thành vào lúc 9g30.

Tại Trung Tâm Mục Vụ Trước Thánh Lễ