04/11/2015
606
Họp linh đạo liên hạt tổng kết tháng 10.2015

HỌP LINH ĐẠO MỤC VỤ TRUYỀN THÔNG LIÊN HẠT

TÂN AN - ĐỨC HÒA - MỸ THO - CÁI BÈ

 

BTT-Hop linh dao thang 11-01.jpg

BTT-Hop linh dao thang 11-02.jpg

BTT-Hop linh dao thang 11-03.jpg

BTT-Hop linh dao thang 11-04.jpg

BTT-Hop linh dao thang 11-05.jpg

 

Vào lúc 9g30 ngày 31.10.2015, Gia đình Mục vụ Truyền thông (MVTT) đã có buổi họp linh đạo liên hạt Tân An – Đức Hòa – Mỹ Tho – Cái Bè tại nhà sinh hoạt Giáo xứ Tân An. Trong buổi họp, có sự hiện diện của Cha đặc trách MVTT Giáo phận - Giuse Nguyễn Tuấn Hải-, quý Cha đồng hành MVTT các hạt: Tân An, Mỹ Tho, Cái Bè và Đức Hòa, cùng toàn thể anh chị em trong Gia đình MVTT.

Mở đầu cho buổi họp linh đạo, như thường lệ bằng việc xin ơn Chúa Thánh Thần và lắng nghe Tin Mừng. Trong không khí trang nghiêm, mọi người lắng nghe và suy niệm đoạn Phúc Âm theo Thánh Mathêu (Mt 5,1-12a). Sau khi suy niệm và chia sẻ Lời Chúa. Các thành viên MVTT đã chia sẻ những thuận lợi và khó khăn, đồng thời đưa ra những cách thức hoạt động cho MVTT trong mỗi hạt, mỗi giáo xứ nơi mình đảm trách.

Kết thúc buổi họp vào lúc 11g30, các thành viên MVTT lãnh nhận phép lành của Chúa qua Cha Trưởng Ban. Xin Chúa Thánh Thần thúc đẩy và soi sáng cho mọi thành viên MVTT trong Giáo phận đạt được nhiều thành quả tốt trong tương lai. Sau buổi họp, mọi người dùng bữa cơm hiệp thông với nhau trong nhà xứ.

Duy Võ-MVTT Tân An