10/12/2016
Thông báo tĩnh tâm mùa vọng: Giới trẻ - Thiếu Nhi Thánh Thể

Các bạn Giới Trẻ - Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận Mỹ Tho thân mến!

“Thiên Chúa yêu thế gian đến nỗi đã ban Con Một, để ai tin vào Con của Người thì khỏi phải chết nhưng được sống muôn đời” (Ga 3,16). Con Một Thiên Chúa là “Quà Tặng” mà Thiên Chúa trao ban cho chúng ta vì yêu thương chúng ta. Ý thức được sự cao cả và quý giá của Quà Tặng mà Chúa Cha ban cho mình, Ban Giới Trẻ - Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo phận tha thiết mời gọi Các Bạn tham gia 03 ngày Tĩnh Tâm Mùa Vọng, chuẩn bị tâm hồn xứng đáng đón nhận Quà Tặng này trong ngày Đại Lễ Giáng Sinh sắp đến.

Cha Tổng Đại Diện Phao-lô Trần Kỳ Minh sẽ dâng lễ và Giảng Tĩnh tâm cho chúng ta.

Địa đểm: Nhà Thờ Nữ Vương, 23 Lý Thường Kiệt, P.6, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang.

Chương trình:

Thứ Ba, Tư, Năm (20 đến 22.12.2016):

17g15: Đọc Kinh

17g30: Thánh lễ và Giảng trong lễ

Sau lễ có quý Cha giải tội.

Rất mong được cùng Các Bạn chuẩn bị tâm hồn để đón Chúa.

Xin quý Cha vui lòng thông báo cho các bạn trẻ tham dự, đặc biệt các bạn Sinh viên đang học tại Tiền Giang. Chúng con chân thành cảm ơn quý Cha. Kính Chúc quý Cha Mùa Giáng Sinh tràn đầy Niềm Vui Chúa Hài Đồng.

Giáo xứ Nữ Vương Hòa Bình, 10.12.2016

Linh mục Đặc Trách