09/05/2020

32 Hùng Vương, P.7,

TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

THÔNG BÁO II

V/v Bình thường hóa các sinh hoạt tôn giáo

Kính gửi: Cộng đồng Dân Chúa Giáo phận Mỹ Tho

Để thực hiện Thông báo số 177/TB-VPCP ngày 08.05.2020 của Văn phòng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19, Ban Tôn giáo Chính phủ đã gửi thư cho các lãnh đạo tôn giáo v/v thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Căn cứ trên hướng dẫn của Ban Tôn giáo chính phủ, Văn phòng Tòa Giám mục thông báo đến quý cha, quý tu sĩ và bà con giáo dân một số việc sau:

1. Từ Thứ Bảy 09.05.2020, tại các Giáo xứ và các cộng đoàn dòng tu, mọi sinh hoạt tôn giáo trở lại bình thường: các cử hành phụng vụ, các giờ kinh nguyện hằng ngày tại nhà thờ, các lớp giáo lý, sinh hoạt đoàn thể, tổ chức tĩnh tâm, hành hương.

2. Thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, cơ sở tôn giáo thông thoáng, vệ sinh.

3. Từ Chúa nhật 10.05 đến Chúa nhật 31.05.2020, các Giáo xứ quyên góp cho Quỹ khuyến học của Giáo phận.

Chân thành cám ơn anh chị em, kính chúc anh chị em Mùa Phục Sinh an lành.

Ngày 09 tháng 05 năm 2020

(đã ký)