02/12/2022

Hình và bài viết: Tôma Duy
BTT Giáo phận

KẾT THÚC TUẦN TĨNH TÂM LINH MỤC GIÁO PHẬN 2022

(WGPMT) Ngày 02.12.2022, trong buổi tĩnh tâm cuối cùng của tuần tĩnh tâm linh mục 2022, Đức Giám Mục GP Mỹ Tho – Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm đã có bài chia sẻ kết thúc tuần tĩnh tâm linh mục 2022 trước các Linh mục đoàn trong giáo phận, tại Trung tâm mục vụ Giáo phận Mỹ Tho.

Trước đó, chiều ngày 01-12-2022 Đức Cha giảng phòng Louis Nguyễn Anh Tuấn - Giám mục Phụ tá Tổng Giáo phận Sài Gòn - Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh cũng đã kết thúc những ngày tĩnh tâm cùng với quý linh mục bằng những chia sẻ trong tâm tình hiệp thông.

Cha TĐD Phaolô Trần Kỳ Minh đã thay mặt quý linh mục trong giáo phận nói lên lời cảm ơn chân thành giành cho Đức Cha giảng phòng và Đức Cha giáo phận vì đã yêu thương và đồng hành cùng quý linh mục trong những ngày tĩnh tâm vừa qua. Trong tâm tình hiệp thông và yêu mến. Cha TĐD đã dâng tặng hai Đức Cha những đóa hoa tươi thắm và bức ảnh chụp lưu niệm. Đây cũng là những kỷ niệm đáng nhớ kết thúc tuần tĩnh tâm linh mục 2022.

Một số hình ảnh minh hoạ

Đức Cha
Louis giảng tĩnh tâm linh mục

Cha Tổng Đại Diện cám ơn Đức Cha