04/02/2023

Bài viết: Phaolô Tuấn Nguyễn

Hình: Tôma Thái Sơn
MVTT Hạt Đức Hoà

(WGPMT) Ban Truyền Thông Giáo Phận Mỹ Tho họp linh đạo truyền thông hạt Tân An và hạt Đức Hoà sau hơn hai năm dịch bệnh Covid 19.

Lúc 10g00 sáng thứ Bảy, ngày 04.02.2023 các thành viên mục vụ truyền thông (MVTT) hạt Tân An và hạt Đức Hòa- Giáo phận Mỹ Tho đã họp linh đạo truyền thông tại Giáo xứ Cần Giuộc (TT Cần Giuộc, huyện Cần Giuộc, Long An). Tham dự buổi họp có sự hiện diện của Cha Phêrô Nguyễn Thanh Hùng - Trưởng ban Truyền thông Giáo phận, Cha Phó ban Phêrô Bùi Sĩ Thanh và cha đồng hành hạt Đức Hoà Antôn Trương Chí Tâm – Cha Sở Giáo xứ Cần Giuộc cùng với 9 thành viên MVTT Giáo phận.

Mở đầu buổi họp, mọi người cùng lắng nghe và chia sẻ Lời Chúa (Mt 5,13-16). Sau đó, quý cha cùng các thành viên đi vào nội dung buổi họp. Trải qua hơn 2 năm dịch bệnh Covid 19, các thành viên của hai hạt Tân An và Đức Hòa cùng chia sẻ, thảo luận về những khó khăn, thuận lợi trong mục vụ truyền thông. Theo đó, cha Trưởng ban, quý Cha đồng hành cùng tìm ra hướng giải quyết và đưa ra lịch trình sinh hoạt cho hai hạt Tân An và hạt Đức Hoà trong thời gian tới.

Quý cha và các thành viên MVTT họp linh đạo truyền thông

Quý cha và các thành viên MVTT chụp hình lưu niệm

Buổi họp linh đạo truyền thông diễn ra sôi nổi với những đóng góp ý kiến của mọi người và kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.