06/10/2017
Gx. Lương Hòa Thượng: Vầng trăng yêu thương

Lương Bình

Hoà với niềm vui của các em thiếu nhi trên toàn đất nước đón mừng Tết Trung Thu, Giáo xứ Lương Hòa Thượng đã tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vầng Trăng Yêu Thương”.

Sau thánh lễ cầu nguyện cho các em thiếu nhi, chương trình văn nghệ bắt đầu từ lúc 18g30 đến 19g30 ngày 04.10 (15.08 AL). Các em thiếu nhi tận hưởng niềm vui ‘ngày Tết’ của mình bằng các tiết mục văn nghệ, những điệu nhảy vui nhộn, những bài hát hồn nhiên vui tươi, những tiểu phẩm hài hước mang đậm dấu ấn của tết Trung Thu được chính các em thiếu nhi trong giáo xứ thể hiện. Sau văn nghệ là phần không thể thiếu của đêm Trung Thu là phát quà, mỗi em không phân biệt tôn giáo đều nhận được một chiếc bánh Trung Thu.

Đêm văn nghệ khép lại, các em ra về trong hân hoan vì đã có được một đêm văn nghệ thật vui tươi và ý nghĩa. Đêm văn nghệ cũng đã góp phần thắt chặt tình yêu thương của Cha Sở, Cha Phó và quý phụ huynh dành cho con cháu; đồng thời cũng thắt chặt tình huỳnh đệ giữa các bạn trẻ với nhau.