07/11/2023

Giáo Phận Mỹ Tho: Khai mạc tuần tĩnh tâm linh mục năm 2023

Bài viết & hình ảnh: Tôma Duy
BTT Gp. Mỹ Tho

(WGPMT) Linh mục đoàn Giáo phận Mỹ Tho khai mạc tuần tĩnh tâm linh mục năm 2023. Thời gian diễn ra từ ngày 06 đến ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận Mỹ Tho.

Linh mục đoàn Gp. Mỹ Tho tham dự tuần tĩnh tâm

Lúc 14g45 ngày 06.11.2023, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm - Giám mục Giáo phận Mỹ Tho đã khai mạc tuần tĩnh tâm linh mục cùng với linh mục đoàn giáo phận. Được biết, có 146 cha từ các giáo xứ trong giáo phận về tham dự tuần tĩnh tâm. Đồng hành, hướng dẫn quý cha trong tuần tĩnh tâm là Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân – Giám mục Giáo phận Xuân Lộc.

Đức cha Gioan Đỗ Văn Ngân giảng tĩnh tâm cho linh mục đoàn Gp. Mỹ Tho

Linh mục đoàn Gp. Mỹ Tho tham dự tuần tĩnh tâm

Sáng ngày 07.11.2023, Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm đã chủ sự thánh lễ cùng với linh mục đoàn, cầu nguyện ơn Chúa Thánh Thần soi sáng để tuần tĩnh tâm diễn ra sốt sắng và tràn đầy ơn Chúa.

Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm chủ sự thánh lễ cùng với linh mục đoàn giáo phận

Kết thúc thúc thánh lễ, quý Đức Cha và quý cha cùng chụp ảnh lưu niệm tại lễ đài Lòng Chúa Thương Xót của Trung tâm Mục vụ.

Quý Đức Cha và quý cha cùng chụp ảnh lưu niệm.