13/01/2023

Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn

Bài viết và hình ảnh: Phêrô Thanh

BTT Gp. Mỹ Tho

(WGPMT) Lúc 10g35, ngày 13.01.2023 phái đoàn Giáo phận Mỹ Tho đã đến thăm và chúc tết Đức Hồng Y (ĐHY) Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn tại Nhà Truyền Thống - Tổng Giáo Phận Sài Gòn. Cùng đi với đoàn, có quý cha hạt trưởng, cha Anphôngsô Khuất Đăng Tôn – hạt trưởng hạt Cái Bè, cha Giacôbê Hà Văn Xung – hạt trưởng hạt Mỹ Tho, cha Giuse Nguyễn Văn Nhạn – hạt trưởng hạt Tân An, quý cha đại diện các ban mục vụ - Giáo phận Mỹ Tho, quý Soeurs đại diện Dòng Mến Thánh Giá Mỹ Tho và Dòng Thánh Phaolô Mỹ Tho.

Cha Giacôbê Hà Văn Xung chúc tết ĐHY

ĐHY cám ơn phái đoàn

Đại diện đoàn, cha Giacôbê Hà Văn Xung – hạt trưởng hạt Mỹ Tho đã có lời thăm hỏi và chúc tết ĐHY. Trong lời đáp từ, ĐHY gửi lời cám ơn và nói tuy ở tuổi 90 nhưng ĐHY luôn nhớ Chúa và nhớ cầu nguyện cho mọi người.

ĐHY chụp hình lưu niệm cùng phái đoàn

Lúc 10g50 cùng ngày, buổi thăm hỏi và chúc tết ĐHY kết thúc, ĐHY cùng phái đoàn chụp hình lưu niệm.