05/02/2018
Họp Linh Đạo Truyền thông liên hạt Đức Hòa và Tân An, 03.02.2018

MVTT Tân An

(WGPMT) Vào lúc 09g30, thứ bảy 03.02.2018 tại Hội trường Giáo xứ Kinh Cùng, các thành viên Gia đình MVTT hai Giáo hạt: Tân An và Đức Hòa đã có buổi họp linh đạo truyền thông tổng kết cuối năm 2017. Thành phần tham dự gồm: Cha Trưởng Ban Truyền Thông Giáo phận Mỹ Tho, Cha Đồng Hành hạt Tân An, Cha Phó Giáo xứ Kinh Cùng, Dì Têrêsa-văn phòng Truyền Thông Giáo phận cùng các thành viên hai Hạt Đức Hòa và Tân An.

Bài hát “Xin Ngôi Ba Thiên Chúa” được các thành viên MVTT cất lên bắt đầu cho buổi họp để xin Chúa Thánh Thần thánh hóa và hướng dẫn buổi họp. Sau đó, mọi người lắng nghe đoạn Tin Mừng theo thánh Marcô Mc 1,29-39, và lần lượt chia sẻ Lời Chúa theo đoạn Tin mừng này. Tiếp đến, các Thành viên cùng hát bài: “Tâm Ca Truyền Thông” để nhắc nhớ mọi người về sứ vụ truyền thông của mình.

Buổi họp do Trưởng nhóm Hạt Tân An điều hành với những nội dung như sau:

1- Mừng năm mới quý cha, Dì và các thành viên.

2 - Điểm lại công việc trong năm qua của Hạt Tân An và Đức Hòa. Các thuận lợi, khó khăn, và kiến nghị.

3 - Cha đồng hành hạt Tân An đóng góp ý kiến cho hoạt động của hai nhóm Hạt.

4 - Cha Trưởng Ban đúc kết, nêu lên ý kiến, đánh giá hoạt động, và thông báo chương trình quan trọng thuộc lĩnh vực truyền thông của Giáo phận trong năm mới 2018.

5 – Thông báo kỳ họp lần tới tại hạt Đức Hòa.

Buổi họp kết thúc lúc 11g30. Quý cha và các thành viên chụp hình chung tại khuôn viên nhà thờ.