12/08/2015
Họp linh đạo liên hạt tổng kết tháng 07.2015 (Mỹ Tho và Cái Bè)

HỌP LINH ĐẠO LIÊN HẠT TỔNG KẾT THÁNG 07.2015

(HẠT MỸ THO VÀ HẠT CÁI BÈ)

MVTT_Hop T7 01.jpg

MVTT_Hop T7 02.jpg

MVTT_Hop T7 03.jpg

MVTT_Hop T7 04.jpg

MVTT_Hop T7 05.jpg

MVTT_Hop T7 06.jpg

MVTT_Hop T7 07.jpg

MVTT_Hop T7 08.jpg

MVTT_Hop T7 09.jpg

MVTT_Hop T7 10.jpg

MVTT_Hop T7 11.jpg

MVTT_Hop T7 12.jpg

Trong không khí vui mừng kính nhớ Thánh Đôminicô, lúc 9g ngày 08.08.2015 tại Nhà hội Giáo xứ Tín Đức, Giáo hạt Cái Bè, gia đình Mục vụ Truyền thông (MVTT) hạt Mỹ Tho và hạt Cái Bè đã họp Linh đạo tổng kết tháng 07.2015. Buổi họp với sự hiện diện của Cha Đặc trách Giuse Nguyễn Tuấn Hải, Cha Đồng hành MVTT hạt Mỹ Tho Antôn Phạm Trần Huy Hoàng, Chú GB. Nguyễn Tấn Hưng, và 23 thành viên MVTT thuộc 2 hạt: Mỹ Tho và Cái Bè. Đặc biệt, trong buổi họp tháng này còn có sự hiện diện của anh Xuân (MVTT hạt Tân An), anh Hùng (MVTT hạt Cao Lãnh).

Bắt đầu buổi họp Cha Đồng hành hạt Mỹ Tho cùng gia đình MVTT chúc mừng và tặng quà nhân dịp lễ kính quan thầy Cha Hạt trưởng Đôminicô Phạm Văn Khâm. Đồng thời gia đình MVTT hai hạt cũng vui mừng đón nhận 5 thành viên mới: 2 thành viên của hạt Mỹ Tho và 3 thành viên của hạt Cái Bè. Sau lời cầu nguyện cùng Ngôi Ba Thiên Chúa và nghe đoạn Tin Mừng ngày lễ kính thánh Đôminicô, các thành viên cùng nhau chia sẻ Tin Mừng.

Sau đó, các thành viên cùng hát múa vũ khúc Tâm Ca Truyền Thông và lắng nghe Cha Đồng hành hạt Mỹ Tho đọc Linh đạo Truyền Thông. Tiếp sau phần báo cáo về Nguyệt tác trong tháng 07.2015, chú Hưng giúp các thành viên cách trình bày các ảnh đại diện, tên giáo xứ trên trang web của giáo xứ. Kế tiếp, bạn Thuận (MVTT hạt Mỹ Tho) trình chiếu đoạn phim thử nghiệm về phóng sự vì người nghèo. Các tham dự viên cùng phân tích và rút kinh nghiệm về dự án mới này của gia đình MVTT hai hạt. Sau đó, Cha Đặc trách gợi ý các việc cần chuẩn bị cho lần họp sau.

Cuối cùng, các tham dự viên cũng đã nhất trí thời gian và địa điểm cho lần họp linh đạo tháng 08.2015: 9g ngày 12.09.2015 tại Nhà thờ Chánh Tòa Mỹ Tho.

Buổi họp đã kết thúc lúc 11g30 cùng ngày, các thành viên cùng quý Cha chụp ảnh lưu niệm trước nhà thờ Giáo xứ Tín Đức và dự bữa tiệc mừng bổn mạng Cha sở.

Anna Linh Phương