08/06/2018
835
Trường KTNA: Tham dự Ngày hội trẻ em Khuyết tật lần VI- 2018, tại Nha Trang


 

 

Trường Khuyết tật Nhân Ái tham dự

Ngày hội trẻ em Khuyết tật lần VI- 2018

tại Hòn Tằm  - Nha Trang

 

Trong những ngày từ 30/5 đến 1/6 năm 2018, đoàn trường Khuyết tật Nhân Ái gồm 15 học sinh và 5 người hướng dẫn đã đến tham gia Ngày hội trẻ em khuyết tật được diễn ra trên đảo Hòn Tằm -  Nha Trang với chủ đề “Hòn Tằm – Điểm tựa của những vầng trăng khuyết”. Đây đánh dấu sự kiện lần thứ 6 được phối hợp tổ chức hàng năm bởi Tập đoàn Khải Vy và đơn vị thành viên là Công ty CP Hòn Tằm Biển Nha Trang với sự đóng góp có ý nghĩa của các nhà tài trợ và mạnh thường quân nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6/2018. 

Khu du lịch đảo Hòn Tằm đã chào đón 595 trẻ em khuyết tật thuộc 40 trường, trung tâm nuôi dạy ở  24 tỉnh, thành từ Bắc chí Nam về tham dự. Các trường đều được lo kinh phí đi lại và ăn ở, vui chơi tại hòn đảo 5 sao trong những ngày chương trình diễn ra.

Chương trình bao gồm buổi tiệc tối Gala thịnh soạn cùng với những tiết mục đa dạng, sôi động như thả bong bóng ước mơ, diễu hành, thi thể thao, trình diễn văn nghệ v.v…

Ấn tượng nhất là nghi thức thả bong bóng ước mơ vào chiều ngày 1/6. Các em viết ước mơ của mình gắn vào bong bóng thả lên bầu trời. Buổi tối cùng ngày là đêm Gala với những tiếc mục văn nghệ do chính các em biểu diễn. Trường đã có 1 tiết mục múa nhảy “Cùng nhau ta thắp sáng ” đạt giải Nhì; giải Nhất với bộ môn Giật cờ và giải Khuyến khích bộ môn Chạy tiếp sức.

Ngày 02/6/2018, Đoàn trở về đất liền tham quan Chùa Tháp Bà với kỉ niệm không bao giờ quên khi được chìm ngập trong bể bùn. Vui ơi là vui !!!

Tạ ơn Chúa, cám ơn đời đã mang đến cho những mảnh đời kém may mắn ngày Quốc tế Thiếu Nhi thật ý nghĩa.

KTNA