20/03/2021

Kính gởi: Quý cha Hạt trưởng, quý Cha,

quý Tu sĩ, Chủng sinh và Anh Chị Em giáo dân

trong Giáo phận

Trong tình hiệp thông Gia đình Giáo phận, xin kính mời quý Cha và Anh Chị Em tham dự tích cực và sốt sắng các ngày lễ chung do Đức Giám mục Giáo phận cử hành:

1. LỄ LÀM PHÉP DẦU

- Lúc 9 giờ 30, ngày Thứ Tư, 31.03.2021, tại Nhà thờ Chánh toà Mỹ Tho, 32 Hùng Vương, P.7, TP. Mỹ Tho.

2. LỄ KÍNH THÁNH PHÊRÔ NGUYỄN VĂN LỰU, BỔN MẠNG GIÁO PHẬN

- Lúc 9 giờ 30, ngày Thứ Tư 07.04.2021, tại Trung tâm hành hương Giáo phận, thuộc Giáo xứ Ba Giồng, ấp Tân Quới, xã Tân Lý Đông, Châu Thành, Tiền Giang. (xin quý cha mang lễ phục trắng)

3. LỄ KÍNH LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA

- Lúc 17 giờ 30, ngày Chúa Nhật II Phục Sinh 11.04.2021, tại Lễ Đài Lòng Chúa Thương Xót, Trung tâm Mục vụ Giáo phận, 23 Lý Thường Kiệt, P.6, TP. Mỹ Tho.

Nhân đây, cũng xin quý Cha nhắc bảo Anh Chị Em giáo dân:

-  Quyên góp tiền thau ngày Thứ Sáu Tuần Thánh cho quỹ Caritas của HĐGM Việt Nam và trợ giúp Thánh địa;

- Quyên góp tiền thau ngày Chúa Nhật IV Phục Sinh (Chúa Nhật Chúa Chiên Lành, 25.04.2021) cho việc đào tạo và nuôi dưỡng ơn gọi linh mục của Giáo phận.

Số tiền quyên góp, xin quý cha gửi về Văn phòng Tòa Giám mục dịp Thường huấn linh mục, tháng 6 năm 2021.

Xin chân thành cám ơn quý cha.

Lm. Tổng Đại diện

Phaolô TRẦN KỲ MINH