09/06/2018

LIÊN ĐOÀN CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM

V/v: Khóa Huấn luyện Huynh trưởng cấp II

Ngày Hành hương Giới trẻ- Thiếu nhi- Giáo lý viên Giáo phận

Kính gởi Quý Cha, Quý Trưởng!

Nhằm trang bị cho Quý Huynh trưởng- GLV hành trang kiến thức, kỹ năng trong việc dạy giáo lý, sinh hoạt và mục vụ tông đồ ở giáo xứ được tốt hơn. Nay Ban Mục vụ Giới trẻ- Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận tổ chức Khóa huấn luyện Huynh trưởng cấp II; và ngày Hành hương Giới trẻ- Thiếu nhi- Giáo lý viên theo lịch sinh hoạt của Giáo phận.

1. KHÓA HUẤN LUYỆN:

Thời gian: từ 13g30, Chúa Nhật 01/07 đến Thứ Năm 05/07/2018.

-     Địa điểm: Trung tâm Mục vụ GP Mỹ Tho, số 23 Lý Thường Kiệt, P.6, TP Mỹ Tho, TG.

-  Đối tượng: là Huynh trưởng đã đậu Huynh trưởng cấp 1.

Đóng góp: 100.000đ/SMS.

SMS tham gia khóa huấn luyện cần trang bị: đồng phục suốt khóa học, giày Bata trắng, quyển Tân Ước, còi, vật dụng cá nhân, vật liệu trang trí lều, đồ hóa trang Lửa thiêng.

SMS ôn lại các bài khóa cấp I, các bài ca chính thức- sinh hoạt của phong trào. Trước khi nhập trại các SMS sẽ làm bài kiểm tra Tiền Sa mạc.

SMS tải file mẫu Đơn đăng ký SM (trang web Giáo phận) và điền đầy đủ thông tin (nộp khi nhập trại).

Quý Huynh trưởng đăng ký nơi Xứ Đoàn trưởng hoặc người phụ trách của Giáo xứ qua giới thiệu xác nhận của Cha Sở. Khi đăng ký xin Quý trưởng đăng ký chọn ngành (Ấu, Thiếu, Nghĩa) để Ban điều hành tiện cho việc chia Đội.

Hạn đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20/06/2018 (đăng ký thông tin theo mẫu bên dưới). Đăng ký trực tiếp qua Trưởng Nhàn, số ĐT: 0989009903; hoặc gởi qua mail: bchtnttmytho@gmail.com.

TÊN THÁNH

HỌ TÊN

NGÀY SINH

GIÁO XỨ

NGÀNH

GHI CHÚ

Maria

Nguyễn Ngọc A

20/11/1992

Chánh Tòa

Thiếu

…..

…….

2. NGÀY HÀNH HƯƠNG:

Thời gian: Thứ Sáu 06/07/2018.

+ 13g: đón tiếp.

+ 17g: Thánh Lễ.

+ 18g30: ra về.

- Địa điểm: Trung tâm Mục vụ GP Mỹ Tho, số 23 Lý Thường Kiệt, P.6, TP Mỹ Tho, TG.

Đối tượng: Thiếu nhi Thánh Thể (từ ngành Ấu trở lên)- Giới trẻ- GLV.

Xin Quý Cha và Quý trưởng đăng ký cho chúng con số lượng tham gia ngày Hành hương trước ngày 25/06/2018. Đăng ký trực tiếp qua Trưởng Nhàn, số ĐT: 0989009903; hoặc gởi qua mail: bchtnttmytho@gmail.com.

Cám ơn Quý Cha và Quý trưởng! Xin Quý Cha và Quý trưởng phụ trách tạo điều kiện cho Huynh trưởng và Thiếu nhi giáo xứ được tham gia các sinh hoạt chung Giáo phận tốt hơn.

Mỹ Tho, ngày 03 tháng 06 năm 2018

Tuyên úy Liên đoàn