28/11/2022
Khai mạc Tuần tĩnh tâm linh mục Giáo phận năm 2022

Toma Duy

BTT Giáo phận

(WGPMT) Hằng năm Giáo phận Mỹ Tho tổ chức Tuần tĩnh tâm dành cho các linh mục trong Giáo phận. Cũng vậy, năm nay Giáo phận Mỹ Tho tổ chức Tuần tĩnh tâm năm cho các linh mục trong Giáo phận diễn ra từ ngày 28 tháng 11 đến ngày 02 tháng 12 năm 2022 tại Trung tâm Mục vụ Giáo phận (TTMV). Người giảng và đồng hành cùng quý linh mục trong tuần tĩnh tâm là Đức cha Louis Nguyễn Anh Tuấn - Giám mục Phụ tá Tổng Giáo phận Sài Gòn - Giám quản Tông tòa Giáo phận Hà Tĩnh.

Theo chương trình Tuần tĩnh tâm, quý cha có mặt tại TTMV trước 11g00, nên trong buổi sáng ngày 28 tháng 11, các cha từ các giáo xứ trong Giáo phận đã lần lượt có mặt tại đây để tham dự tuần tĩnh tâm này. Quý cha được ban tổ chức đón tiếp và hướng dẫn nhận phòng.

Lúc 14g45, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm – Giám mục Giáo phận – khai mạc Tuần tĩnh tâm, và giới thiệu Đức Cha Louis là người giảng phòng và đồng hành với quý cha trong Tuần tĩnh tâm.

Một số hình ảnh minh hoạ