15/08/2017
557
Gx Tân An: Phát tập cho các em dịp năm học mới


Maria Huế

MVTT Tân An​

Nhân dịp ngày tựu trường sắp tới, vào sáng Chúa Nhật, 06.08.2017 Cha sở Giáo xứ Tân An Giuse Nguyễn Văn Nhạn đã tổ chức phát tập cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ.

Đúng 09g00, sau thánh lễ và giờ học giáo lý, các cô giáo lý viên phụ trách của mỗi lớp đã dắt các em xuống hội trường của Giáo xứ để xếp hàng ngay ngắn. Và tiếp đó, Cha sở gặp gỡ giao lưu với các em, chuyện trò cùng các em và sau đó là phần trao quà.

Phần quà được tặng theo từng cấp học của mỗi em. Tổng số tập được phát là 5000 quyển, các em cấp 1 nhận được 10 quyển tập; cấp 2 được nhận 15 quyển tập; cấp 3 được nhận 20 quyển. Ngoài ra, những em có thành tích đạt loại giỏi trong năm học vừa qua cũng được nhận tiền thưởng 50 ngàn đồng cho một em ở khối cấp 2, và 100 ngàn đồng cho một em khối cấp 3. Ước tính tổng phần tập và quà thưởng trong đợt này trị giá 20 triệu đồng.

Cha sở Giuse tặng quà này với mục đích tạo điều kiện cũng như khuyến khích các em thiếu nhi trong Giáo xứ luôn chăm học, nỗ lực phấn đấu trong học tập.

Lúc 10g00, buổi trao quà kết thúc, các em thiếu nhi cầm những phần quà trên tay với gương mặt rạng rỡ như hứa hẹn một kết quả thật tốt trong năm học mới này.