26/12/2018
758
Gx. Kim Sơn: nhóm thân hữu  Tặng quà giáng sinh cho thiếu nhi

 

Maria Thúy Nga – MVTT Gx. Kim Sơn

(WGPMT) Để sống tâm tình Mùa Vọng – trông chờ Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng sinh trở nên ý nghĩa hơn, vào lúc 18g00, 23.12.2018, Nhóm Thân hữu đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm Giáo xứ Kim Sơn và tặng quà cho các em thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ nhân dịp Giáng sinh. Nhóm Thân hữu có hơn 20 anh chị đồng hương, bạn hữu đồng nghiệp với nhau. Đón tiếp nhóm có Cha sở Phanxicô Xavie Tô Hoàng Lâm, đại diện Ban Mục vụ, các Hội đoàn trong Giáo xứ.

Nhóm có mặt tại Giáo xứ lúc 17g30, mọi người cùng nhau vận chuyển quà vào Nhà thờ để chuẩn bị tặng cho các em thiếu nhi. Các anh chị đã hóa trang thành những ông già Noel hòa mình vui chơi với các em thiếu nhi. Các em thiếu nhi đã nhận được những phần quà từ tay các anh chị trong Nhóm đã chuẩn bị. Được biết, tổng số quà là 1000 phần, gồm: bánh, kẹo, và sữa. Những lời cám ơn và nụ cười thật tươi, hạnh phúc của các em khi nhận được những món quà nhỏ. Sau khoảng hơn 45 phút tặng quà cho các em, mặc dù mệt, mồ hôi ướt đẫm nhưng anh chị vẫn nở những nụ cười thật tươi. Cha sở đã gửi lời chào và cám ơn đến Nhóm dù đường xa và công việc nhiều nhưng các anh chị đã hy sinh để đến với Giáo xứ nhỏ bé đem niềm vui đến cho Giáo xứ nói chung và các em thiếu nhi nói riêng nhân dịp Giáng sinh.

Nhóm cùng dùng bữa cơm thân mật với Giáo xứ và chia tay ra về lúc 20g00. Cha sở đại diện Giáo xứ một lần nữa cám ơn, Chúc Mừng Giáng Sinh và Năm Mới các anh chị trong Nhóm và hẹn gặp lại vào Giáng sinh năm tới. Mọi người ra về trong sự vui tươi và hạnh phúc vì đã đem cho các em thiếu nhi niềm vui, hạnh phúc và ấm áp trong mùa Giáng sinh này.