04/10/2017
712
Gx Chợ Cũ: Tết Trung Thu 2017 

MVTT Giáo xứ Chợ Cũ

 

Tết Trung Thu là tết thiếu nhi, là dịp để các em được vui chơi, nô đùa. Vào lúc 17g15, Chúa Nhật ngày 01.10.2017 tại Giáo xứ Thánh Giuse Lao Công (Chợ Cũ), Cha phó Antôn đã dâng Thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Mân Côi và mừng ngày Trung Thu cho Thiếu Nhi của Giáo xứ.

Sau thánh lễ lúc 19g15, Giáo xứ đã tổ chức một đêm vui trung thu cho các em thiếu nhi trong và ngoài giáo xứ với chủ đề: “Chúa Là Vầng Trăng”. Trong đêm diễn văn nghệ vui trăng, có sự hiện diện của Cha Sở Giuse, Cha Phó Antôn, Hội Đồng Mục Vụ cùng các đoàn thể của Giáo xứ.

Sau lời khai mạc của Cha Sở, ban trống kèn của thiếu nhi biểu diễn bài hát “Chúa là Vầng Trăng” để góp phần làm sôi động bầu khí của đêm văn nghệ. Những tiết mục như: múa, nhảy, thời trang do các anh chị huynh trưởng, dự trưởng, nghĩa sĩ và các em Thiếu Nhi Thánh Thể trình diễn, kết hợp với sự dí dỏm, và vui tươi của 2 anh chị huynh trưởng MC Minh Thảo và Ngọc Ngân đã góp phần mang lại cho các em thiếu nhi một ngày trung thu vui nhộn, và đoàn kết.

Sau các tiết mục văn nghệ là phần rước đèn dành cho các em thiếu nhi, và cuối cùng là phần phát quà cho các em thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ. Dịp trung thu năm nay, Giáo xứ Chợ Cũ chuẩn bị 500 phần bánh trung thu dành cho các em thiếu nhi và những người lớn tuổi, đau bệnh trong Giáo xứ.

Chương trình vui trung thu kết thúc lúc 20g15.