12/09/2017
Gx. Chợ Cũ: Chia Sẻ Yêu Thương 2017

MVTT Giáo xứ Chợ Cũ

(WGPMT) Vào lúc 08g30 ngày Chúa Nhật 10.09.2017, tại Giáo xứ Thánh Giuse Lao Công (Chợ Cũ), đã diễn ra buổi phát quà: “Chia Sẻ Yêu Thương 2017”, cho những hoàn cảnh khó khăn là giáo dân trong Giáo xứ, dưới sự chủ tọa của Cha sở Giuse Phạm Thanh Minh, Cha phó Antôn Phạm Trần Huy Hoàng, Ban thường trực Hội Đồng Mục Vụ (HĐMV) và ban Caritas Giáo xứ. Từ sự quan tâm của Cha Giuse và những tấm lòng bác ái yêu thương của các vị ân nhân xa gần, trong đó có sự đóng góp của cô Trang, Ban Caritas Giáo xứ đã thực hiện được 34 phần quà.

Sau lời giới thiệu của ông chủ tịch HĐMV Giáo xứ, Cha sở Giuse có vài lời tâm tình với bà con. Tiếp theo, HĐMV, cô Trang và ban Caritas Giáo xứ đã trao quà đến cho mọi người. Ai cũng nhận được phần quà của mình, cầm quà trên tay, trong lòng vui mừng hớn hở, trên môi nở những nụ cười thật tươi, nhưng sâu tận trong tim đâu đó vẫn còn một nỗi niềm lo lắng khôn vơi vì hằng ngày còn phải bôn ba với cuộc sống chật vật. Buổi phát quà kết thúc lúc 09g00, trong tinh thần chia sẻ yêu thương và chứa chan niềm vui.