08/04/2019
481
Gx Chợ Bưng đón nhóm thiện nguyện LDB, 07.04.2019
 

Anna Linh Phương

MVTT Cái Bè

(WGPMT) “Trong cuộc sống này, chúng ta không thể làm những điều vĩ đại, chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu vĩ đại” (Mẹ Têrêsa)

Trong tâm tình Mùa Chay: Hãm mình-Cầu nguyện-Sẻ chia, vào lúc 07g30 Chúa nhật V Mùa Chay 07.04.2019, nhóm Thiện Nguyện LDB (LIGHT OF DON BOSCO) từ thành phố Hồ Chí Minh do Thầy Phêrô Nguyễn Thành Thái làm trưởng nhóm đã đến Giáo xứ Chợ Bưng cùng sinh hoạt, tặng quà cho các em thiếu nhi và chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đón tiếp Nhóm có Cha sở Giuse Tô Minh Phương, Ban Mục vụ, và một số vị đại diện trong Giáo xứ.

Đúng 07g30, Nhóm đã có mặt tại Giáo xứ và mọi người cùng nhau vận chuyển quà xuống Hội Trường  của Giáo xứ. Sau đó, quý thầy cùng sinh hoạt với các em thiếu nhi, giữa giờ các em được bồi dưỡng những hộp sữa ngọt thơm, buổi trưa các em lại được quý thầy “anh nuôi” chiêu đãi bữa ăn ngon miệng-vui vẻ-thân mật. Và vui nhất là 60 phần quà được phát cho các em. Với trẻ con bánh, kẹo, thú bông là niềm vui, điều đó được thể hiện trên gương mặt với nụ cười tươi và những lời cám ơn đơn sơ dễ thương. Ngoài ra, Nhóm còn chia sẻ 100 phần quà gồm: Mùng, gạo, mì, sữa, dầu, đường, nước tương… hỗ trợ phần nào cho bà con giáo dân gặp khó khăn trong cuộc sống.

Cha sở đại diện giáo xứ đã gửi lời chào và cám ơn quý thầy đã dành thời gian đến thăm và đem niềm vui đến cho các em thiếu nhi cùng bà con giáo dân trong Mùa Chay này.