03/06/2017
Gx Cái Bè: Hội trại yêu như Chúa

Minh Tâm

Gp. Mỹ Tho

(WGPMT) Nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi, Giáo xứ Cái Bè tổ chức Hội Trại Giao Lưu với các bạn giáo xứ Cái Mây và Giáo xứ Bà Tồn với chủ đề: Yêu Như Chúa.

Hội trại bắt đầu lúc 5 giờ với thánh lễ sáng thứ năm, đầu tháng Thánh Tâm Chúa Giêsu và kết thúc sau thánh lễ sáng thứ sáu (02.06.2017). Sự hiện diện của hơn 120 em cùng với sự hướng dẫn của cha Antôn Trương Chí Tâm và các anh chị huynh trưởng, dự trưởng, đã làm cho ngọn lửa yêu mến thêm bừng cháy trong đêm lửa trại. Nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn làm cho hội trại hấp dẫn hơn. Các em còn được thi giáo lý, chơi các trò chơi vận động, thi nấu ăn,  diễn nguyện Thánh Kinh, và trò chơi mật thư. Các em đã dành thời gian chầu Thánh Thể để gắn kết với Chúa.

Kết thúc ngày trại với những niềm vui khôn tả nhưng xen vào đó là những nỗi buồn tạm biệt. Những giọt nước mắt chia tay đã làm cho ngày trại thêm ý nghĩa. Tất cả cùng hẹn dịp trại lần sau.