20/09/2016
Gx Bắc Hòa: Chầu MTC cầu nguyện cho hòa bình thế giới

Ngày 20.09.2016,  giáo xứ  Bắc Hòa chầu Mình Thánh Chúa để cùng với Hội Thánh khắp thế giới cầu nguyện cho Hòa bình, hiệp ý với  Đức Thánh Cha Phanxicô và để đáp lại lời mời gọi của  Đức Cha Phêrô, Giám mục giáo phận.

Ngay sau Thánh lễ sáng kính Thánh Anrê Kim Têgon, Thánh Phaolô Chong Hasang và các bạn tử đạo. Cha sở Phaolô đã tổ chức chầu Mình Thánh Chúa một cách long trọng, mặc dù những ngày vừa qua mưa nhiều, đường đi lại trơn trượt khó khăn nhưng có nhiều người đến tham dự giờ chầu để hiệp ý cầu nguyện xin Chúa ban Bình An của Chúa cho từng người, từng gia đình, cho giáo xứ, và ban cho thế giới được hòa bình đích thực của Chúa.

“Thầy để lại bình an cho anh em, Thầy ban cho anh em bình an của Thầy. Thầy ban cho anh em không như thế gian ban tặng. Lòng anh em đừng xao xuyến cũng đừng sợ hãi”. ( Ga 14, 27)