26/12/2018
Gx. An Đức: Mừng Chúa Giáng Sinh

An Đức Linh

MVTT Giáo xứ An Đức

(WGPMT) Hòa chung với niềm vui của toàn thể nhân loại đón mừng Ngôi Hai Thiên Chúa Giáng Sinh, vào lúc 18g00 ngày 24.12.2018 Giáo xứ An Đức long trọng cử hành đêm Canh thức và thánh lễ mừng Chúa Giáng Sinh. Đêm Canh thức được tổ chức tại hội trường của Giáo xứ, những tiết mục ca múa, hoạt cảnh được các em thiếu nhi biểu diễn thật nhẹ nhàng, da diết hòa cùng những vũ điệu sôi động và ý nghĩa. Đây cũng là thành quả mà các em đã dành bao công sức trong những ngày tập luyện dưới sự đồng hành và hướng dẫn của quí Sơ trong Giáo xứ.

Cao điểm của đêm canh thức là Thánh lễ Mừng Chúa Giáng Sinh lúc 19g00. Thánh lễ do cha sở Phê-rô Hà Văn Quận chủ tế. Thánh lễ diễn ra thật long trọng và trang nghiêm, tất cả mọi người tham dự thánh lễ như cùng chung sự lắng đọng nơi tâm hồn, hân hoan vui sướng trong niềm tin đón nhận hồng ân Ngôi Hai Thiên Chúa giáng trần. Thánh lễ kết thúc lúc 20g00, mọi người ra về trong niềm mong ước Ngôi Lời sẽ tiếp tục nhập thể trong suy nghĩ, trong lời nói cũng như trong hành động, để trong đời sống hằng ngày của mỗi người ngày một thánh thiện hơn giữa lòng xã hội hôm nay.