23/12/2020
Ban Trị Sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Tiền Giang Chúc mừng Giáng sinh

Têrêsa Mai An

BTT Giáo phận Mỹ Tho

(WGPMT) Lúc 14g00, 23.12.2020, Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam Tỉnh Tiền Giang đã đến Tòa Giám mục Mỹ Tho chúc mừng Đức Cha Phêrô nhân dịp Lễ Giáng Sinh. Phái đoàn gồm có: Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên Hội Đồng Trị Sự, Trưởng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang và Thượng Tọa Thích Quảng Lộc – Phó Trưởng Ban Trị Sự cùng một số vị khác.

Tiếp Phái đoàn tại phòng khách Tòa Giám mục có Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Khảm – Giám mục Giáo phận, Cha Phaolô Phạm Đăng Thiện, Cha Phêrô Phạm Bá Đương – thư ký Tòa Giám mục, và Cha Giuse Nguyễn Tuấn Hải – Trưởng ban Truyền Thông Giáo phận.

Hòa thượng Thích Huệ Minh - Ủy viên Hội Đồng Trị Sự, Trưởng Ban Trị Sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Tiền Giang chúc mừng Đức Cha nhân dịp Lễ Giáng Sinh với những lời chúc tốt đẹp. Cùng niềm vui ấy, Phái đoàn tặng quà và tràng hoa mừng lễ. Đáp lời, Đức Cha cũng cầu chúc Hòa thượng cũng như phái đoàn Mùa Giáng Sinh An lành, mang đậm ý nghĩa: “Vinh danh Thiên Chúa trên trời, bình an dưới thế cho người thiện tâm”.

Sau cuộc trò chuyện vui vẻ, Phái đoàn chụp hình lưu niệm với Đức Cha, quý cha tại Tòa Giám mục.