04/07/2018
Ban Caritas Giáo Xứ Lương Hòa Thượng Tổ Chức Phát Quà Cho Hộ Nghèo

MVTT Giáo xứ

Mong muốn được chia sẻ tình yêu thương và những khó khăn, vất vả của anh chị em có hoàn cảnh khó khăn trong giáo xứ, nên vào lúc 7 giờ sáng Chủ Nhật ngày 24.06.2018 tại Giáo xứ Lương Hòa Thượng, Cha sở Gabriel Nguyễn Tấn Di cùng Ban Caritas giáo xứ tổ chức phát quà cho 100 hộ khó khăn trong giáo xứ.

Trước khi phát quà, Cha sở Gabriel có đến trực tiếp gặp gỡ, nói chuyện và thăm hỏi bà con để cảm nhận được những khó khăn, những gánh nặng về tinh thần, thể xác cũng như vật chất của những con người bất hạnh, động viên nhau cùng sống tốt đời đẹp đạo, nhất là trong dịp này có một số bà con lương dân sống chung quanh giáo xứ, họ rất cảm kích và xúc động.

Cha sở Gabriel cũng nhấn mạnh thêm về tinh thần bác ái yêu thương, lòng bác ái đòi hỏi chúng ta phải đi đến với tất cả mọi người, không phân biệt lương giáo. Và chỉ khi sống tình bác ái, tương thân tương ái, con người mới nhận ra được những giá trị cao đẹp, tình người trong những khác biệt và khó khăn của cuộc sống.