12/07/2018
Caritas Mỹ Tho: Tiến trình xây dựng nhà dưỡng lão Tình Thương Thanh Bình

CARITAS MỸ THO – TIẾN TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ DƯỠNG LÃO
TÌNH THƯƠNG THANH BÌNH

(WGPMT)_Ngày 27.04.2018, Đức Cha Phêrô, Giám mục Giáo phận đã làm lễ khởi công xây dựng Nhà Dưỡng Lão Tình Thương Thanh Bình tại Ấp Trường Xuân A, xã Thanh Bình, huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang.

Từ ngày khởi công đến nay, tiến trình xây dựng đã hoàn thành xong phần cơ bản và hiện nay đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Trong quá trình xây dựng, ngoài anh chị em giáo xứ Chánh tòa trực tiếp tham gia đóng góp công sức, còn có các anh em trong đội xây dựng của giáo xứ Long Định 1 và Bà Tồn cũng đến phụ giúp, cách đặc biệt có các chị tập sinh Dòng Thánh Phaolô Mỹ Tho đã dâng công 1 tuần lễ cho các công việc “không tên tuổi”.

Caritas Mỹ Tho chân thành cám ơn sự đóng góp hy sinh của nhiều người để ngôi Nhà Dưỡng Lão sớm hoàn thành và đi vào hoạt động.

Vp. Caritas Mỹ Tho

12/07/2018