18/12/2017
Caritas Mỹ Tho: Giúp Bệnh Nhân Còn Lại Đi Mổ Mắt

Vp. Caritas Mỹ Tho

(WGPMT) Thứ Sáu 15.12.2017, Caritas Mỹ Tho tiếp tục đưa các bệnh nhân còn lại đi phẫu thuật mắt tại bệnh viện Giao Thông Vận Tải số 72/3 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần thứ hai Caritas kết hợp với Mecidal Aid for Vietnam để giúp đỡ một số bệnh nhân nghèo thuộc tỉnh Tiền Giang.

Đợt hai gồm 31 bệnh nhân, trong số này có 29 người phẫu thuật cườm, 2 người phẫu thuật mộng thịt mắt. Các Y bác sĩ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân được an tâm chữa trị.

Ngoài sự tận tình của đoàn từ thiện Medical Aid for Vietnam các bệnh nhân còn được hỗ trợ nước uống tinh khiết, sữa tươi do vợ chồng Chú Nhạc, cô Tuyết Đông và những ân nhân cùng một số thiện nguyện viên tài trợ. Bên cạnh đó, Giáo xứ Tân Sa Châu thuộc Tổng Giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ phần điểm tâm và bữa trưa cho các bệnh nhân.

.